lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 56 วัน แล้ว
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

คุณลักษณะความปลอดภัยขั้นสูง: การช่วยชีวิต... เมื่อโปรแกรมควบคุมให้กรุนด์ฟอส ด่วนสินเชื่อรถยนต์กรุนด์ฟอส บล็อก

obeisantfinance
obeisantfinance (Guest)
IP: 115.87.132.x
7 เดือนที่ผ่านมา
National Safety Traffic Safety Administration (NHSTA) ได้ทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่มาเกือบ 50 ปี ในสังคมยุคเทคโนโลยีขั้นสูงในปัจจุบันความระมัดระวังด้านความปลอดภัยของรถกำลังมาถึงอย่างรวดเร็วกว่าที่เคยมีในอดีตและมีความสามารถที่เพิ่มขึ้นเพื่อให้เราปลอดภัยบนถนนหนทาง NHTSA ได้รับการดำเนินการมาตรฐานความปลอดภัยยานพาหนะตั้งแต่ปี 1970 เมื่อมันถูกจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการโดยพระราชบัญญัติความปลอดภัยทางหลวง NHTSA มีหน้าที่ในการลดการเสียชีวิตการบาดเจ็บและการสูญเสียทางเศรษฐกิจจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ พวกเขาทำเช่นนี้โดยการกำหนดและบังคับใช้มาตรฐานความปลอดภัยสำหรับยานพาหนะและอุปกรณ์ของพวกเขา แต่แม้จะมีทั้งหมดนี้จำนวนผู้เสียชีวิตที่เกี่ยวข้องกับการชนจะเพิ่มขึ้นระบบความปลอดภัยขั้นสูงกำลังล้มเหลว มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้เกิดปัญหาลุกลาม บางคนเช่นการขับขี่ที่ง่วงและฟุ้งซ่านมีระบบความปลอดภัยในรถที่ออกแบบมาเพื่อแจ้งเตือนหรือชดเชยให้คนขับรถที่พบตัวเองในสถานการณ์เหล่านี้ แน่นอนคุณสมบัติเหล่านี้สามารถช่วยป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดและช่วยชีวิตได้หากเปิดอยู่ในบางกรณีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงสามารถใช้งานได้ง่าย (และบางครั้งไม่ง่าย) และไดรเวอร์จำนวนมากกำลังทำอยู่ โดยปกติแล้วไดรเวอร์จะปิดระบบเหล่านี้เนื่องจากพบว่าคำเตือนจะมากเกินไปเท็จหรือแกล้งทำเป็น เคล็ดลับที่ดี: คำเตือนการออกจากช่องทางเดินเท้ามีส่วนร่วมเมื่อพวกเขารู้สึกว่ามีเครื่องหมายถนนข้ามโดยไม่มีสัญญาณเลี้ยวอยู่เพื่อให้สัญญาณเมื่อมีการเปลี่ยนเลนอย่างเหมาะสมการศึกษาในปี 2016 จากสถาบันประกันความปลอดภัยบนทางหลวง (IIHS) พบว่าตัวแทนจำหน่ายฮอนด้าในสองรัฐของสหรัฐอเมริการะบุว่าสองในสามของยานพาหนะที่มีระบบแจ้งเตือนการออกจากช่องทางเดินเข้ามาเพื่อให้บริการโดยมีคุณลักษณะดังกล่าวปิดใช้งาน ในการศึกษาแยกกัน IIHS ยังพบร้อยละ 87 ของเจ้าของ Dodge, Jeep และ Toyota ประจำการปิดระบบในขณะที่การแจ้งเตือนจากคำเตือนการออกเดินทางเลนพบว่าเป็นที่น่ารำคาญกับเจ้าของ Volvo และ Infiniti คุณลักษณะด้านความปลอดภัยอะไรที่สามารถช่วยได้อย่างไรก็ตามการรักษาระบบความปลอดภัยที่ใช้งานอยู่จะช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาร้ายแรงได้ ตามระบบ NHTSA ระบบต่างๆเช่นคำเตือนในการออกเดินทางบนเลนมีศักยภาพในการลดปัญหาการขัดข้องบนเลนและถนนได้เกินกว่า 26 เปอร์เซ็นต์ ระบบการเดินรถที่สูงขึ้นโดยใช้ระบบเบรกอัตโนมัติและพวงมาลัยสำหรับการรักษาเลนมีศักยภาพในการลดปัญหาที่เกิดขึ้นได้มากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์จำนวนของระบบความปลอดภัยขั้นสูงที่มีให้สำหรับผู้บริโภคในปัจจุบันเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและได้รับการตอบรับอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คุณลักษณะเหล่านี้หลายแห่งอย่างไรก็ตามยังไม่ได้มาตรฐานและอาจไม่มีในทุกรูปแบบและรุ่น แม้ว่าจะมีการผลักดันให้มีมาตรฐาน แต่ผู้บริโภคจำนวนมากจะต้องซื้ออุปกรณ์เหล่านี้เป็นคุณสมบัติเสริมเพื่อใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่ไม่เหมือนใคร
<script async = "" src = "// pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js"> </script> <script> (adsbygoogle = window.adsbygoogle []) กด ({}); </script>
การเปลี่ยนแปลงมาตรฐานความปลอดภัยคุณลักษณะด้านความปลอดภัยบางอย่างเช่นกล้องสำรองข้อมูลซึ่งมีอยู่แล้ว แพร่หลาย - จะกลายเป็นมาตรฐานในไม่ช้า คำตัดสินของ 2014 NHTSA ได้รับคำสั่งว่ายานใหม่ทั้งหมดที่มีน้ำหนักต่ำกว่า 10,000 ปอนด์ต้องมีมาตรฐาน "เทคโนโลยีการมองเห็นด้านหลัง" ภายในปีพ. ศ. 2561 และในปีนี้กรมการขนส่งได้ประกาศข้อตกลงด้านความปลอดภัยที่สำคัญกับผู้ผลิตรถยนต์ที่จะต้องมีการเบรคฉุกเฉินโดยอัตโนมัติ เป็นมาตรฐานมากกว่า 99 เปอร์เซ็นต์ของยานพาหนะใหม่ภายในปี 2022
Advanced Safety Features
ระบบความปลอดภัยขั้นสูงที่พบมากที่สุดในปัจจุบันประกอบด้วย:
 • การควบคุมความเร็วในการล่องเรือแบบอัตโนมัติ
 • การควบคุมเบรคฉุกเฉิน
 • การเตือนภัยโดยอัตโนมัติ
 • >
 • คำเตือนการชนกันของข้อมูล ประกันรถยนต์
 • การสำรวจในเดือนมิถุนายนของผู้บริโภครายงานเกี่ยวกับ Consumer Reports แสดงให้เห็นถึงเจ้าของรถยนต์ส่วนใหญ่โดยใช้โมเดลและโมเดลต่างๆในช่วงปี 2011 ถึงปี 2560 เป็นที่พอใจกับเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงของพวกเขา การสำรวจพบว่าคำเตือนจากคนตาบอดและคำเตือนการจราจรข้ามหลังมีคะแนนสูงสุดจากเจ้าของรถซึ่งแสดงถึงอัตราความพึงพอใจ 83 เปอร์เซ็นต์ เริ่มต้นของคุณไปยังยานพาหนะที่ปลอดภัยกว่า คุณกระตือรือร้นที่จะเริ่มต้นการขับรถด้วยความช่วยเหลือของคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงหรือไม่? คุณไม่สามารถรับรถเนื่องจากปัญหาเครดิตไม่ดีหรือไม่? เครดิตอัตโนมัติด่วน ต้องการช่วยเหลือ เครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของเรามีผู้ให้กู้ที่พร้อมจะทำงานกับสถานการณ์ทางการเงินที่ท้าทายจำนวนมาก ช่วยให้เราช่วยคุณก้าวแรกสู่การเป็นเจ้าของยานพาหนะที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นโดยกรอกแบบฟอร์มขอรถยนต์ออนไลน์ของเราทันที!

  1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  Member

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)

  ติดต่อเรา

  096-323-6648

  ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
  *ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
  ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
  Go to Top
  พูดคุย-สอบถาม คลิก